Home tai hack avatar
HACK AVATARdownloadAvatar 230

Tải game Avatar 230 online miễn phí

Avatar 230 ra mắt sau nhiều ngày chờ đợi khi mà phiên bản avatar 222 đã làm nức lòng các game thủ avatar bởi sự chuẩn xác, ổn định và nhiều tính năng hấp dẫn. thực sự đây là 1 món quà lớn mà teamobi muốn gửi tới các game thủ khi mà phiên bản game avatar 230 hội tụ những tính năng nâng cấp để đời mà lâu nay mọi người luôn chờ đợi. là 1 hiện tượng mới trong các phiên bản avatar ra mắt trước đây bởi sự hoàn hảo đến kỳ diệu của nó. một đột phá mới mang tên : ” Đường đua kỳ thú, đua thú vui nhận ngay Ipad ”

avatar 230 Avatar 230

trường đua thú trong game avatar 230

Hôm nay hack avatar xin gới thiệu tới các bạn phiên bản avatar mới nhất mang tên Avatar 2.3.0 . Không thể phủ nhận độ HOT của Avatar 230 vì những tính năng như :

- Có thêm mini-game mới “Đua Pet” tại khu giải trí, mọi người có thể vào trường đua để xem cuộc đua hoặc chat cùng bạn bè ( Còn được gọi là đấu trường đua thú )

- Các cuộc đua sẽ tự động diễn ra sau một khoản thời gian nhất định. Bên cạnh việc xem các pet đua, bạn cũng có thể thử vận may của mình bằng cách đặt cược vào những chú pet đua vui nhộn. Nếu pet bạn chọn chiến thắng, bạn sẽ có tiền thưởng theo tỷ lệ cược trước ván đua.

- Cập nhật thêm vào một số item quay số đặc biệt như : Máy tính bảng Ipad, Set bóng rổ, Nón ảo thuật (Sẽ có thể nâng cấp).

- Thay đổi giao diện mới khi tương tác cùng NPC, gỡ bỏ tính năng “Trộm nông trại“. Các chủ nông trại hết sức lưu ý vấn đề này để tránh mất đồ.

tai avatar 2301 Avatar 230

bảng đặt cược đua thú trong game

Tai avatar 230 về máy chúng ta sẽ được trải nghiệm những tính năng mới hấp dẫn nhất, Và Với những tính năng mới, game được đánh là mượt mà và hoàn hảo nhất từ trước tới nay chúng ta sẽ hi vọng vào 1 sự đột phá để cộng đồng avatar ngày càng hùng mạnh, xứng đáng là cộng đồng game online Việt lớn nhất Việt Nam.’
tai game avatar 230 Avatar 230

hình ảnh mặt tiền của trường đua

Avatar 230 – Tất cả những tinh hoa đều được hội tụ, những điều mới mẻ nhất đem lại cảm giác chơi game thoải mái nhất .

tải game Avatar 230 miễn phí

Avatar230.jar | Avatar230.jad (dành cho máy java, samsung, nokia… )

avatar230.apk (dành cho máy android , samsung galaxy, sony xperia, htc, sky, hkphone, qsmart…)

Một số phiên bản mod hack được tìm từ nhiều nguồn

Avatar 230 auto farm, auto click, mod farm, auto chat

Avatar230mod.jar | Avatar230mod.jad

Từ khóa tìm kiếm

avatar 230, avatar 230 auto farm, avatar 232, download avatar 240, tai avatar 232,

Bạn đã thử mấy game này chưa ?

»avatar x2
»Thủ thuật câu 15 con cua trong game avatar
»Tải game avatar cho điện thoại cảm ứng
»Hack avatar 223
»iwin 422