Home tai hack avatar
HACK AVATARứng dụng mobileTải Camera360 Ultimate

Tải Camera360 Ultimate cho android apk

Camera360 Ultimate là phần mềm chụp ảnh tốt nhất đẹp nhất và nổi tiếng nhất dành cho android . Tải về phiên bản mới nhất của Camera360 4.7.5 cho điện thoại Android được sản xuất bởi PinGuo Inc và đây cũng là phiên bản camera360 chụp ảnh sắc nét nhất cùng những hiệu ứng tốt nhất hiện nay . Ứng dụng này được phân loại trong Nhiếp ảnh và bây giờ có thể được tải về miễn phí thông qua Google Play hoặc từ các liên kết dưới đây . Để chạy Camera360 apk phiên bản mới nhất, máy điện thoại của bạn chỉ cần từ android 2.2 trở nên .

camera 360 tile Tải Camera360 Ultimate

Với hơn 150.000.000 người sử dụng trên toàn cầu, Tải Camera360 đã trở thành ứng dụng máy ảnh điện thoại di động phổ biến nhất trên thế giới. Cùng với HelloCamera , Movie360 , và Pink360 , Camera360 cung cấp một bộ đầy đủ các tùy chọn chụp ảnh di động chuyên nghiệp, vui vẻ. Để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, Camera360 Ultimate cho android đã giới thiệu Camera360 Cloud, một nền tảng điện toán đám mây có thể giúp bạn quản lý , chỉnh sửa , lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của bạn tất cả ở một nơi. Tham gia vào hàng triệu người dùng đã tải lên hơn 300 triệu bức ảnh trong thưởng thức các dịch vụ miễn phí!

Tính năng Live Effects cần thiết bị hỗ trợ . Nó có thể làm chậm hiệu suất của Camera360 một chút . Nó cũng có thể gây ra quan điểm mờ. Tối ưu hóa sẽ làm theo và hy vọng bạn có thể hiểu được . Hơn nữa, bạn có thể tắt nó trong Settings.
Tính năng chi tiết :
- Bảy chế độ chụp bao gồm: chế độ hiệu ứng, chế độ tự chụp chân dung , chế độ nhanh chóng chụp , chế độ buồn cười, chế độ tilt-shift , chế độ màu thay đổi , chế độ máy ảnh âm thanh và nhiều hơn nữa !
- Tác dụng cải thiện với công cụ xử lý hình ảnh thế hệ thứ ba của chúng tôi có thể làm cho hiệu ứng rõ ràng hơn và nhiều màu sắc , tạo ra những kinh nghiệm chụp ảnh ly kỳ hơn bao giờ hết .
- Trực tiếp hiệu ứng cho phép bạn xem trong thời gian thực vì vậy bạn có thể chụp ảnh tuyệt vời dễ dàng hơn nhiều . ** Hiệu suất của tính năng này thay đổi tùy theo thiết bị , và khuôn mặt xem có thể là một chút mờ . Bạn có thể tắt hiệu ứng sống trong Cài đặt . **
- Camera360 Ultimate Mây cung cấp một nền tảng an toàn và riêng tư cho bạn duyệt , quản lý , chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh di động yêu thích nhất của bạn ( hỗ trợ 2000 cập nhật hình ảnh px)
- Tùy chọn chia sẻ dễ dàng mà có thể giúp bạn chia sẻ hình ảnh yêu thích của bạn với bạn bè trên Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa …

Tải Camera360 Ultimate cho android miễn phí

Camera360.apk (phiên bản cho máy android)

Từ khóa tìm kiếm


Bạn đã thử mấy game này chưa ?

»Thủ thuật câu 15 con cua trong game avatar
»Phan mem tai video tren youtube cho android
»Mobi Army khuyến mại X3 kinh nghiệm đón Trung Thu
»Mobi Army 230
»Avatar 232 android