Home tai hack avatar
HACK AVATARứng dụng mobileTải photoshop android

Tai photoshop android

Bạn là người đam mê chụp hình, thích sáng tạo trong từng bức ảnh bạn chụp được nhưng bạn chỉ có một chiếc điện thoại android tầm trung và không chuyên về chụp ảnh , cách tốt nhất hiện nay chính là bạn kết hợp phần mềm camera360 với phần mềm photoshop cho android , Mình nghĩ đây là một sự kết hợp hoàn hảo nhất, photoshop android không còn lạ lẫm với tất cả mọi người bởi ứng dụng photoshop trên máy tính đã quá nổi tiếng tới mức các nhiếp ảnh gia không thể thiếu nó khi làm việc, còn camera360 thì hỗ trợ máy chụp ra những bức ảnh có chất lượng tốt nhất, có thể nói sự kết hợp này là một phần của cuộc sống, cuộc sống muôn màu như phần mềm photoshop vẽ lên vậy .

photoshop android Tải photoshop android

photoshop android có đầy đủ các công cụ cần thiết

Tai photoshop android về điện thoại làm cho việc chỉnh sửa ảnh của bạn sẽ dễ dàng hơn với màn hình cảm ứng, các bạn có thể dễ dàng biến bức ảnh của mình trở nên lung linh hơn với phần mềm photoshop cho android này. Chỉ cần một vài thao tác kéo thả, tô điểm bạn đã có thể cho ra một bức ảnh tuyệt vời không kém gì trên máy tính. Không chỉ là phần mềm chỉnh sửa ảnh đây còn là một phần mềm giúp bạn vẽ tranh cực kỳ dễ dàng, với công cụ Brush bạn có thể tạo ra cả thế giới qua trí tưởng tượng của bạn. Một bức ảnh chibi ngỗ nghĩnh để tặng người thân, người yêu chẳng hạn .

tai photoshop cho android1 300x188 Tải photoshop android

trình chỉnh sửa không thua kém gì máy tính

Photoshop vốn là một phần mềm khá khó sử dụng, trên máy tính cũng vậy và trên điện thoại cũng vậy, photoshop android có những tính năng đặc biệt mà có lẽ nếu mày mò bạn cũng sẽ mất rất nhiều thời gian nên mình xin giới thiệu một chút về những tính năng này :

- Layer: Tương tự bản dành cho PC, Photoshop Android cũng hỗ trợ xử lý dựa trên lớp ảnh (layer) để người dùng sáng tạo.
- Selection Tool: Chọn lựa các vùng ảnh, thêm hoặc xóa vùng ảnh, phối hợp vận dụng với lớp ảnh. Touch còn có chức năng “Refine Edge” dùng để chọn lọc những vùng ảnh khó chọn nhất như tóc.
- Effect and Filter: Đây là thành phần chức năng không thể thiếu với Photoshop. Phiên bản phan mem photoshop android cũng chứa đựng những hiệu ứng và bộ lọc cơ bản, hơn nữa, người dùng có thể kết hợp với bộ cọ vẽ (brush) để tạo nét riêng khi xử lý ảnh hoặc vẽ tranh ngay trên tablet.
- Hiệu chỉnh tông màu sắc: Cho phép chỉnh tông màu cho toàn ảnh hay từng lớp ảnh hoặc mỗi phân vùng ảnh được chọn.
- Text: Sáng tạo với ký tự cũng là chức năng cần có, kèm theo các hiệu ứng cơ bản như đổ bóng, ẩn mờ…

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá .

Tải photoshop android miễn phí

photoshop.apk  (Dành cho máy android 2.0 trở lên)

Các dòng máy hỗ trợ

samsung galaxy y ace s 3 4 5 note s 2 3, sony xperia s z z1 t u p, htc one x hd, sky a760 a770, hk phone revo hd, qsmart …

Từ khóa tìm kiếm

chinh sua anh tren may android, phan mem photoshop cho may android, phan mem sua anh cho may android, ung dung cho may android,

Bạn đã thử mấy game này chưa ?

»Avatar 230 android
»game Contra 4
»Hướng dẫn thủ thuật trả lời tiếng anh trong Avatar
»kvdd 135
»KPAH 150 auto click